Anime Master เว็บดูการ์ตูนออนไลน์ รวมการ์ตูนมากมาย

Anime Master เว็บไซต์ที่มีการ์ตูน อนิเมะ มากมายให้ดูออนไลน์ฟรี โดยไม่ต้องเสียเงินสมัครสมาชิกใดๆ มีทั้ง อนิเมะพากย์ไทย อนิเมะซับไทย อนิเมะจีน และอื่นๆมากมาย ให้ได้เลือกดูกัน จะดูอนิเมะใหม่ หรือเก่าก็มีให้เลือกตามต้องการ โดยไม่มีกังวลเรื่องโฆษณาที่ขัดใจเวลาดู ไม่มีสะดุดด้วยระบบสตรีมมิ่งรูปแบบใหม่ที่ทันสมัย ดูอนิเมะ ความละเอียดภาพคมชัดระดับ Full HD ให้ความบันเทิงแบบจัดเต็มกับการ ดูการ์ตูนออนไลน์

แนะนำอนิเมะมาใหม่ ในเว็บ Anime Master

เว็บดูการ์ตูนออนไลน์ เว็บนี้มีอนิเมะมาใหม่อัพเดตกันเป็นรายวัน วันนี้เราจะมา แนะนำการ์ตูน สนุกๆ ที่อัพเดตล่าสุดให้ได้เลือกชมกัน ทั้ง หมด 5 เรื่อง ในเว็บ อนิเมะ มาสเตอร์ ดังนี้

B-Project: Netsuretsu*Love Call

Anime Master

เรื่องนี้เป็น อนิเมะวาย มีทั้งหมด 12 ตอนเป็นแบบ ซับไทย เป็นอนิเมะภาคต่อของ B-Project: KodouAmbitious และ B-Project: Re:vale*Song of Stars เนื้อเรื่องดำเนินต่อจากภาคที่สอง โดยหลังจาก B-PROJECT แสดงคอนเสิร์ตครั้งที่สองที่ JAPAN DOME ก็มีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นกับบริษัทเพลง GANDARA MUSIC ด้วยเหตุนี้ สึบาสะ จึงต้องทำงานเป็น A&R ให้กับ Ultras ควบคู่ไปกับ B-PROJECT ทำให้เธอต้องเผชิญกับปัญหาต่างๆ มากมาย

Zom 100 Bucket List of the Dead 100

Anime Master

สิ่งที่อยากทำก่อนจะกลายเป็นซอมบี้มีทั้งหมด 12 ตอน เป็นซับไทย เนื้อเรื่องเกี่ยวกับ เท็นโด อากิระ หนุ่มพนักงานบริษัทที่ไม่พอใจกับงานของตนที่โดนหัวหน้ากดขี่ จนวันที่คนในเมืองกลายเป็นซอมบี้ทำให้เขารู้สึกหลุดพ้น เมื่อคิดว่าตนก็คงรอดได้อีกไม่นาน จึงเริ่มเขียนบันทึก “สิ่งที่อยากทำก่อนกลายเป็นซอมบี้” ออกเดินทางร่วมกับคนอื่นที่พยายามเอาตัวรอด ใช้ชีวิตที่เหลืออย่างสุดเหวี่ยง ตามลิสต์ที่ตนอยากทำก่อนถึงวันสุดท้าย

One Step Toward Freedom

Anime Master

อนิเมะจีน แนวแฟนตาซี เรื่องหนึ่งก้าวสู่อิสรภาพ มีทั้งหมด 377 ตอน ซับไทย เนื้อเรื่อง เฉินอวิ้น ชายหนุ่มธรรมดาจากโลกปัจจุบัน ได้ถูกส่งตัวไปยังโลกแห่งเซียน เขาสูญเสียความทรงจำทั้งหมดและถูกจับตัวไปเป็นทาสในสำนักเซียนแห่งหนึ่ง วันหนึ่ง เขาได้พบกับสาวน้อยคนหนึ่งชื่อ เยว่หลิง เยว่หลิงช่วยชีวิตเฉินอวิ้นและพาเขาหนีออกจากสำนักเซียน เฉินอวิ้นได้เริ่มฝึกฝนวิชาเซียนเพื่อตามหาความจริงเกี่ยวกับตัวตนของเขาและเพื่อหาหนทางกลับไปยังโลกดั้งเดิมของเขา

Dead Mount Death Play

Anime Master

การ์ตูนต่อสู้ สุดแฟนตาซีอีกหนึ่งเรื่อง มีทั้งหมด 24 ตอน ซับไทย เนื้อเรื่องเกี่ยวกับ ชิโนมิยะ โพลก้า ชายหนุ่มผู้เป็นอดีตเนโครแมนเซอร์ที่แข็งแกร่งที่สุด เขาพ่ายแพ้ในการต่อสู้กับพวกศาสนจักรและถูกสังหาร แต่ด้วยพลังเวทมนตร์ของเขา เขาจึงกลับมาเกิดใหม่อีกครั้งในร่างของเด็กหนุ่มอายุ 17 ปี
โพลก้าตัดสินใจที่จะใช้ชีวิตอย่างสงบสุขในกรุงโตเกียว เขาทำงานในร้านขายของชำเล็ก ๆ และพยายามหลีกเลี่ยงการปะทะกับใคร ๆ แต่แล้ววันหนึ่ง เขาก็ได้พบกับมิซากิ สาวนักฆ่าที่หมายเอาชีวิตเขา

Kamonohashi Ron no Kindan Suiri

Anime Master

อนิเมะสืบสวน มีทั้งหมด 13 ตอน ซับไทย เนื้อเรื่องกล่าวถึงรอน กะโมะโนะฮาชิ นักเรียนมัธยมปลายที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านเล็กๆ แห่งหนึ่ง เขาเป็นเด็กหนุ่มที่ฉลาดและมีไหวพริบ แต่ก็มีนิสัยขี้เกียจและชอบแกล้งคน เขามักจะมีเรื่องวุ่นวายอยู่เสมอ

วันหนึ่ง รอนได้พบกับคดีฆาตกรรมปริศนาที่เกิดขึ้นในหมู่บ้าน รอนจึงตัดสินใจใช้ความสามารถของเขาในการสืบสวนคดีนี้ เขาได้ร่วมมือกับฮิโตมิ เพื่อนสนิทของเขาและตำรวจท้องถิ่นในการไขคดี

ระหว่างการสืบสวน รอนได้พบกับความจริงบางอย่างเกี่ยวกับหมู่บ้านที่เขาอาศัยอยู่ เขาพบว่าหมู่บ้านแห่งนี้มีความลับมากมายที่ซ่อนอยู่ รอนจึงต้องร่วมมือกับฮิโตมิเพื่อไขปริศนาที่ซ่อนอยู่และปกป้องหมู่บ้านแห่งนี้

การ์ตูน อนิเมะที่น่าสนใจ : อนิเมะกีฬา