Anime Sugoi เว็บอนิเมะออนไลน์ฟรี ชื่อดังของไทย

Anime Sugoi

Anime Sugoi เว็บการ์ตูนออนไลน์ที่ขึ้นชื่ออีกหนึ่งเว็บ ให้บริการ ดูการ์ตูนออนไลน์ ฟรีโดยไม่ต้องสมัครสมาชิกหรือเสียค่าใช้จ่ายใดๆ รวมการ์ตูน มากมายหลากหลายแนวให้เลือกชม แบบเต็มอิ่มจุใจ เว็บไซต์มีรูปแบบที่ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยากให้การหา การ์ตูนเรื่องโปรด ของคุณ ไม่มีโฆษณาคั้นกวนใจ ดูยาวๆ เพลินๆ ได้ทุกเรื่อง ทั้งการ์ตูนเก่า การ์ตูนมาใหม่ สามารถดูได้ตลอด 24 ชั่วโมง

การ์ตูนออนไลน์แนะนำ มาใหม่ ปี2023-2024

ปัจจุบันมี อนิเมะมาใหม่ หลากหลายเรื่องให้ได้ติดตามรับชมกัน โดยส่วนมากจะผ่านแอปสตรีมมิ่งที่เสียเงิน เว็บ อนิเมะ สุโก้ย จึงนำเสนอการ์ตูนมากมายให้ได้ชมฟรีๆ วันนี้จะขอแนะนำ อนิเมะน่าดู 2023 – 2024 ให้ได้ไปรับชมกัน

1.ทาสสุดแกร่งแห่งหน่วยป้องกันอสูร

Anime Sugoi

อนิเมะซับไทย ที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อต้นปี 2024 เนื้อเรื่องย่อ อยู่มาวันหนึ่งประตูปริศนาก็ปรากฏออกมาทั่วญี่ปุ่น โดยที่ปลายทางของประตูนั้นมี “เมืองอสูร” ที่มีลูกท้อพิเศษที่เมื่อผู้หญิงรับประทานเข้าไปจะได้พลังพิเศษมาครอบครอง จนทำให้ก่อกำเนิดเป็น “หน่วยป้องกันอสูร” จากเหล่านักรบหญิงที่มีเป้าหมายในการขับไล่เหล่าอสูรที่โผล่มาจากช่องว่างต่างมิตินั่นเอง พระเอกของเรื่อง วาคุระ ยูกิ เด็กหนุ่มมัธยมปลายที่หวังจะสร้างผลงานขึ้นมาให้ได้นั้น
อยู่มาวันหนึ่งเขาได้พลัดหลงเข้าไปในเมืองอสูรเข้าแล้วก็พบกับอสูรที่เข้ามาจู่โจม และในตอนนั้นเองเขาก็ได้พบกับหัวหน้าหน่วยป้องกันอสูรที่ 7 ที่เป็นสาวน้อยสุดสวยอย่างอุเซน เคียวกะ ช่วยเหลือเอาไว้ ซึ่งเคียวกะก็ใช้พลังของเธอในการทำให้ยูกิกลายเป็นทาสเข้า จนประสบความสำเร็จในการปราบอสูร และนั่นก็ทำให้ยูกิต้องรับหน้าที่ในฐานะทาสและผู้ดูแลหน่วยป้องกันอสูรที่ 7 ไปด้วยนั่นเอง

2.Dungeon Meshi สูตรลับตำรับดันเจียน

Anime Sugoi

อนิเมะ2024 อีกเรื่องที่น่าสนใจ เนื่อเรื่องเกี่ยวกับ การผจญภัยในดันเจี้ยน กลุ่มของไลออสถูกมังกรโจมตี ฟาริน น้องสาวของเขาใช้เวทส่งพวกไลออสหนีไปได้แต่ตนเองไม่รอด ไลออสและสหายอีกสองคนต้องการกลับไปช่วยชุบชีวิตฟารินก่อนจะถูกมังกรย่อยสลายจนคืนชีพไม่ได้ โดยไม่มีเวลาหาเสบียง โชคดีที่พวกเขาได้รับความช่วยเหลือจากดวอร์ฟที่มีประสบการณ์ทำอาหารในดันเจี้ยนกว่า 10 ปี ที่ช่วยพวกเขาในการปรุงอาหารด้วยวัตถุดิบที่หลากหลายในดันเจี้ยน และทำให้พวกเขาได้เรียนรู้การหาอาหารในดันเจี้ยน

3.Ishura

Anime Sugoi

อนิเมะแฟนตาซี ผ่านไป 25 ปี หลังจอมมารได้ถูกสังหารโดยไม่ทราบถึงชื่อของผู้กล้า เหล่าผู้มีเชื้อสายเทพได้มีการคัดหาผู้ที่เหมาะสมจากยอดฝีมือ 16 ชีวิตจากหลายเผ่าเพื่อสืบทอดชื่อผู้กล้าแห่งยุคเพื่อหยุดความโกลาหลจากพลังของความมืดที่ยังหลงเหลือ รวมผู้ที่เชี่ยวชาญการต่อสู้เฉพาะด้าน ร่วมแข่งทัวร์นาเมนต์ เพื่อหาผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดเพียงหนึ่งเดียวที่จะได้รับตำแหน่งผู้กล้าที่แท้จริงแห่งยุค

4.Undead Unluck อันเดด อันลัค

Anime Sugoi

การ์ตูนใหม่ ฟูโกะ สาวทีมีพลังที่ทำให้คนสัมผัสเธอโชคร้ายจนเสียชีวิต เคยทำให้คนรอบตัวตายมาแล้วกว่าสองร้อยคนรวมถึงครอบครัวตน หลังมังงะที่เธอชอบจบลงทำให้เธอตั้งใจจะตาย แต่พลังนั้นเป็นที่ต้องการของ อันดี้ ชายผู้เป็นอมตะที่กำลังหาวิธีจบชีวิตตนเองจึงขอให้เธอช่วย ทั้งสองถูกตามล่าโดยพวกยูเนี่ยนก่อนต้องร่วมงานกับพวกนั้นในการปฎิบัติภารกิจ

5.Xian Wang De Ri Chang Sheng Huo 4 ชีวิตประจำวันของราชาแห่งเซียน

Anime Sugoi

อนิเมะจีน ภาคต่อ เนื้อเรื่องเกี่ยวกับ ยุคบำเพ็ญเซียนแนววิทยาศาสตร์ เหล่านักบำเพ็ญทำทุกวิถีทางเพื่อแสวงหาความจริงของโลก ปรมาจารย์กระบี่แห่งยุค อี้เจี้ยนชวนและศิษย์น้องของเขาปรมาจารย์กระบี่ปีศาจ เฉินหนานเสวียนเดินมาถึงทางแตกหัก และขณะที่ผู้คนกลัดกลุ้มอยู่กับการแสวงหาหลักแห่งความเที่ยงแท้นั้น หวังลิ่งกำลังกลุ้มอยู่กับการใช้หลักการอะไรมาทำให้ชีวิตปกติของเขาผ่านไปอย่างราบรื่น

เว็บทางเลือกอื่นๆ : Anime Master