AnimeKimi เว็บรวมอนิเมะ ดูออนไลน์ได้ฟรี

AnimeKimi แหล่งรวม การ์ตูนออนไลน์, ดูอนิเมะออนไลน์ ได้แบบฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เว็บไซต์มีให้เลือกดู อนิเมะ มากมายหลากหลายแนว เช่น อนิเมะต่างโลก, อนิเมะต่อสู้, การ์ตูนแฟนตาซี, แนวโรแมนติก, คอมเมดี้ หรือ อนิเมะจีน เป็นต้น  เว็บดูอนิเมะออนไลน์ อย่างเว็บไซต์ AnimeKimi มีจุดเด่นที่มีอนิเมะให้เลือกมากมาย อัพเดทใหม่ล่าสุด หน้าเว็บไซต์ใช้งานง่าย และยังมีระบบค้นหาที่สะดวก สามารถค้นหาเรื่องที่อยากดูได้เลย เว็บไซต์ AnimeKimi มีอนิเมะทั้ง 2 ภาษา มีทั้ง อนิเมะซับไทย, อนิเมะพากย์ไทย โดยอนิเมะบางเรื่องอาจจะยังไม่มีในแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง แต่ในเว็บ AnimeKimi สามารถดูได้ นี้จึงเป็นอีกข้อดีของเว็บ ดูการ์ตูนออนไลน์

อนิเมะน่าดูในเว็บAnimeKimi

1.อันเดอร์ นินจา

animekimi

อนิเมะซับไทย เรื่องย่อ คุโมะงาคุเระ คุโระ หนึ่งในนินจาชั้นกระจอก เขามีวิชาตัวเบาที่พอใช้ได้ แต่วิชานี้ไม่มีประโยชน์อะไรกับชีวิตเลย เขาหางานอะไรทําก็ไม่ได้ ใช้ชีวิตในห้องพักซอมซ่อ แต่แล้วเมื่อเกิดเหตุการณ์ร้ายแรงขึ้น เมื่อนินจากระจอกที่เขารู้จักค่อยๆ โดนไล่ฆ่าทีละคนอย่างไม่มีเหตุผล คุโมะงาคุเระรู้ตัวทันทีว่าภัยกําลังมาถึงตัว เขาจึงต้องหาทางรอดและสืบให้รู้ว่ามันกําลังเกิดอะไรขึ้นกันแน่!

2.เจ้าสาวผมแดงกับจอมเวทอสูร

animekimi

เรื่องย่อ ฮาโตริ จิเสะ สาวญี่ปุ่นวัย 15 ปีที่เคยอยู่ในครอบครัวที่อบอุ่น จนต้องโดดเดี่ยวไร้ที่พึ่ง เธอปล่อยให้ตนถูกประมูลขายเพื่อหาที่พักพิง เป็นเหตุให้ได้พบกับผู้วิเศษ เอเลียต ไอนส์เวิร์ธ ที่ซื้อตัวเธอในราคาที่สูง ทั้งให้เป็นลูกศิษย์ และเจ้าสาวของเขาในอนาคต การได้อยู่ร่วมกับ เอเลียต ทำให้จิเสะได้รู้จักกับโลกเวทมนตร์ที่ไม่เคยเห็นมาก่อน

3.โตเกียว รีเวนเจอร์ส (ภาค3)

animekimi

อนิเมะภาคต่อ เป็นเรื่องหนุ่มที่เติบโตมาแบบไม่ค่อยได้เรื่องได้ราวสักเท่าไหร่ อย่าง “ทาเคมิจิ” ในวัยอายุ 26 ปีของเขานั้น เป็นชีวิตที่น่าเหนื่อยหน่าย ใช้ชีวิตคนเดียว ทำอะไรก็ผิดพลาดไปซะหมด ชีวิตที่ต้องคอยเอ่ยคำว่า ขอโทษอยู่ร่ำไป แล้วยังพบข่าวที่น่าเศร้าของอดีตแฟนเก่าคนเดียวในชีวิตที่เคยคบกันตอนอยู่ ม.ต้น อย่าง “ฮินาตะ” เสียชีวิต เนื่องจากถูกฆาตกรรมโดยสมาพันธ์วายร้าย “โตเกียวมันจิไค” และหลังจากรู้ข่าวเศร้า วันถัดไประหว่างรอรถไฟ ทาเคมิจิ ก็ถูกมือปริศนาผลักหล่นลงไปบนรางรถไฟ เมื่อเขารู้สึกตัวอีกครั้งเขาก็ย้อนเวลากลับไปยังสมัย ม.ต้นเมื่อ 12 ปีก่อน และนั่นคือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมด เขาจะต้องย้อนเวลากลับไป เพื่อแก้ไขเรื่องราวในอดีต เพื่อเปลี่ยนแปลงเหตุการณ์ในอนาคต เพื่อให้ตัวเองแข็งแกร่งขึ้น เพื่อให้ฮินาตะมีชีวิตต่อไป

4.คู่หูต่างขั้วกับภารกิจกำจัดผี

animekimi

อนิเมะน่าดู อีกหนึ่งเรื่อง เรื่องราวของ เคทาโร่ชายผู้มีจิตสัมผัสเรื่องผี ๆ ที่สมัยเรียนมัธยมต้นเคยทำให้เพื่อนถูกลูกหลงจากคำสาป จนกลายเป็นปมในใจและเอาแต่เก็บตัวไม่สุงสิงกับใครหรือยุ่งเรื่องผีอีกเลย ซึ่งในตอนนี้เขาก็พยายามกลับเข้าสู่สังคมด้วยการเข้าเรียนมหาลัย และไปเป็นครูสอนพิเศษให้กับ ยาโยอิเด็กประถมผู้มี IQ ระดับอัจฉริยะ แต่เด็กคนนี้กลับมีประสาทความรับรู้เรื่องผีสูงยิ่งกว่า เคทาโร่ซะอีก และเด็กคนนี้ยังชักชวนให้เขาไปช่วยกันจับผีร้ายอีกด้วย

5.ตำนานนักล่ามังกร

animekimi

อนิเมะนี้เป็น อนิเมะมาใหม่ เรื่องย่อ แร็กน่า หนุ่มน้อยนักล่ามังกรฝีมือห่วยได้จับคู่กับ เลโอนิก้า เด็กสาวอัจฉริยะผู้ล่ามังกรได้มากมายและได้ออกล่ามังกรด้วยกันทุกวัน จนกระทั่งวันหนึ่ง กริมเวลต์ มังกรระดับสูงที่มาพร้อมกับความแข็งแกร่งยิ่งกว่ามังกรตัวใดก็ปรากฏตัวขึ้น ทำให้วันเวลาที่เคยเป็นมาต้องจบลง สิ่งที่แร็กน่าคิดขึ้นมาในสมองเมื่อเผชิญหน้ากับศัตรูสุดแกร่งคือ หลายวันที่ทนทุกข์ทรมานนี้คือฝันร้าย เมื่อเขาต้องเดินไปบนเส้นทางแห่งอนาคตที่โดดเดี่ยวและสิ้นหวังที่ไม่อาจปกป้องสิ่งใดไว้ได้พร้อมกับแสวงหาพลังอันแข็งแกร่ง

อนิเมะเหล่านี้ สามารถดูได้ฟรีที่ เว็บAnimeKimi

ข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับ อนิเมะสืบสวน